Công ty TNHH Thương mại Bao Bì Tuấn Bằng là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và đã mở rộng sang thị trường Quốc Tế. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, trong hơn 22 năm hoạt động, công ty đã tạo dựng và khẳng định vị thế uy tín trên thị trường bằng việc cung cấp các sản phẩm bao bì cao cấp.

Hiện nay, Bao Bì Tuấn Bằng đã phát triển mạnh mẽ với diện tích sản xuất và kinh doanh mở rộng, sở hữu Nhà máy in rộng trên 40.000m2 cùng với dây chuyền thiết bị hiện đại, bao gồm máy in, máy gấp, máy keo, máy khâu nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật Bản, đáp ứng công suất cao.

Cùng với quá trình hình thành và phát triển, Bao Bì Tuấn Bằng không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý tổ chức, bao gồm Tổng giám đốc, 2 Giám đốc, và 4 phòng ban. Đội ngũ cán bộ và công nhân viên của công ty gồm hơn 400 người, hoạt động tại 7 phân xưởng gia công trực thuộc.

Các sản phẩm của công ty được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp, tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001.

Với sự cam kết về chất lượng và sự phát triển liên tục, Bao Bì Tuấn Bằng tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bao bì.