Về chúng tôi

Tổng quan:

Công ty TNHH thương mại in bao bì Tuấn Bằng với hơn 10 năm hình thành đã và đang ngày càng phát triển.

Chúng tôi có thế mạnh và kinh nghiệm trên lĩnh vực: Thiết kế và sản xuất bao bì,  trên công nghệ in Offset – ra kẽm CTP; Gia công bao bì, nhãn, mác;

 

Tầm nhìn:

Công ty TNHH thương mại in bao bì Tuấn Bằng là một trong những công ty dẫn đầu về ngành công nghiệp bao bì tại miền Bắc Việt Nam;

Là môt đơn vị kinh doanh tiến bộ có ý thức xã hội, Công ty TNHH thương mại in bao bì Tuấn Bằng đặt mục tiêu tạo ra và sử dụng các lựa chọn thay thế cho nguyên vật liệu bao bì truyền thống, góp phần nâng cao nhận thức cho công nhân viên, nhà cung cấp và mọi người về tác động của ngành sản xuất bao bì đến môi trường. Mục tiêu của Bao Bì Tuấn Bằng là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường trong tương lai gần.

Việc tập trung đầu tư theo chiều sâu trong kế hoạch sản xuất, phát triển bền vững của Bao Bì Tuấn Bằng nhằm nâng cao thị phần và ảnh hưởng trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam và nước ngoài.

Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, năng động, sáng tạo và đoàn kết nhằm tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao, đem lại lợi ích lâu dài, giúp nâng cao đời sống của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

 Sứ mệnh:

- Chất lượng sản phẩm đẹp và ổn định

- Giá thành sản phẩm cạnh tranh,

- Tiến độ giao hàng đúng hẹn,

- Đoàn kết nâng cao thương hiệu.

 

Hỗ trợ trực tuyến
0985 115 291 - Mrs. Hoa
   
Về chúng tôi
Đôi nét về Tuấn Bằng

Xem thêm

Lên đầu trang
Gửi tin nhắn xin báo giá
Gửi tin nhắn Close