Về chúng tôi

       Công ty TNHH thương mại in bao bì Tuấn Bằng hoạt động theo luật Doanh nghiệp được Quốc Hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khóa XI thông qua ngày 29/11/2005.

        Tiền thân là Doanh nghiệp Tư nhân bao bì Tuấn Bằng được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Thương mại in bao bì Tuấn Bằng được thành lập theo giấy phép số: 0101358602 ngày 24/03/2003 – do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hà Nội cấp, thay đổi lần 4 ngày 11/11/2014.

         Như vậy Công ty đã có bề dày trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì, tem nhãn, gia công sau in…. Đến nay, vượt qua những trở ngại khó khăn ban đầu, Công ty TNHH Thương mại in bao bì Tuấn Bằng đã và đang dần khẳng định được vị thế và có uy tín trên thị trường miền Bắc bằng việc cung cấp các sản phẩm bao bì cao cấp cho xuất khẩu Nông Thủy Sản, bánh kẹo, thuốc, mỹ phẩm, những khách hàng thân thiết  nhất của chúng tôi là những nhà sản xuất lớn như: Công ty Cổ phần Công nghệ cao Traphaco, Công ty Cổ phần thuốc thú y Marphavet, Công ty Cổ phần khí cụ điện 1 Vinakip, Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội, Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Robot Tosy.... và rất nhiều khách hàng khác.

         Cùng với quá trình hình thành và phát triển Công ty TNHH thương mại in bao bì Tuấn Bằng không ngừng hoàn thiện bộ máy tổ chức quản lý của mình. Cho đến nay, công ty đã tổ chức bộ máy quản lý theo một hệ thống chặt chẽ, bao gồm: 1 giám đốc, 2 phó giám đốc, 4 phòng ban và 7 phân xưởng gia công trực thuộc. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo và hệ thống máy móc được đổi mới, đầu tư, Công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm.

Hỗ trợ trực tuyến
- Trưởng phòng Marketing
   
Về chúng tôi
Công ty TNHH thương mại in bao bì Tuấn Bằng hoạt động theo luật Doanh nghiệp được Quốc Hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khóa XI thông qua ngày 29/11/2005. Tiền thân là Doanh nghiệp Tư nhân bao bì Tuấn Bằng được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Thương mại in bao bì Tuấn Bằng ...

Xem thêm

Lên đầu trang
Gửi tin nhắn xin báo giá
Gửi tin nhắn Close